team sept.

team sept. pero aug 23 naghilab na yung tyan ko ng 10am, then umabot ng gabi nagdecide na ko magpnta sa ob ng 9pm sabi 2cm. Then kinaumagahan ng continue ung sakit 2cm pa din pinauwi sabi kumain at matulog, nagising ako ng di ko sya nafefeel so nagdecide ako bumalik ulit 2cm pa din. Till now aug 26 na may pain pero hndi tuloy tuloy. Nagwoworry ako bka maubos ang water ko kasi patuloy din ang discharge

3 Các câu trả lời

sep10 due date ko eh, pero knina may parang sipon n lumabas sakin kaya takbo agad ako dto sa lying in. Tapos pg IE sakin 2cm na, nilagayn ako ng primrose tapos mmayang gabi baka daw manganak n ko 🤣

2y trước

nanganak n ko sis aug 28 hahaha

Update lang po kai doc. Para ma update ka din po sa sched.

ano discharge mo mi, water b?