my baby girl at 18 weeks..

team october ?

my baby girl at 18 weeks..
71 Các câu trả lời

congrats po momshie ... 😊nalaman mo na gender ng baby mo .. yung saakin 19 weeks preggy ako now and 4days pero nag pa check up ako ng Saturday sa ob ko ang sabi baby boy daw pero di pa,sure kasi medyo malabo pa kaya babalik ako june 16 sa next ultrasound ko sana malaman na rin hehe excited narin ako 😊 ang aga ng sayo hehe October 8 ako manganganak sabi ni doc saakin God bless po saatin mga,momshie 🙏

4y trước

hehe sige susundin ko payo mo momshie thanks sa sharing hehe ...

Congrats mami!! Ako rin po October ang edd kaso di pa alam gender last time kasi na ultrasound ko e pwet nakita kala babae na hahahahaha baka next month na ulit para sure na kita na hehe stay safe para satng mga preggy!! ❤

October 20 EDD pero hanggang ngayon diko pa din alam gender ng baby ko 😞 hndi pako pinagpapaultrasound ng OB ko baka sa next next checkup pa 🙂

Hi po .. from marikina din po ako. Ask ko lang kung need pa magpasched. Sa marikina OB para magpaultrasound para malaman gender? Or nag walk in ka nalang po?

4y trước

pwede walk in mamsh.. pero mhaba pila so maaga ka dpat.

Team october too. At 18wks sched palang ng ultrasound 3rd pregnancy pero dalawa sila hehe. Hopefully makita na din gender nila and wag silang malikot

Team october, congrats momsh. Ako last check up march pa. Wala pang ultra sound ulet at lab test na kailangan dhil sa nangyayare ngayon.

Congts mommy...October din ako kaso dko pa napapacheck if girl or boy..Pero sana boy nmn para qouta na ako..Hehe

Wow congrats mommy. Same tayo october din ako. Buti kp alam mo na agad gender ni baby. Ako hindi pa. Happy for you. 😘

waaahhh sana all alam na yung gender ni baby.. Excited na din ako malaman sa next ultrasound ko. Congrats po 🎉

Buti po yung sa inyo mamsh nakita na.. sakin tinatago pa ni baby eh. Hehe. Team October din. ❤️