Swab Test...

Hello. Team October here.. Sino dito ang nirequired ng SWAB TEST bago manganak? Nakakatakot 😢😢😢

41 Các câu trả lời

MGA momsh tip lang po base sa experience ko PAG NAGPA SWAB TEST KAU RUB NYO PO ILONG NYO HANGGANG SA PARANG NAGTUTUBIG O MY LUMALABAS NA SIPON. KASI PO IF EVER PO NA DRY UNG NOSE NYO NASAKIT PO PAG PINASOK NA SA ILONG NYO UNG SWAB KAYA DAPAT HINDI SYA DRY PARA HINDI MASAKIT... SA MALAPIT PO SA MOA ARENA DUN KAU MAGPA SWAB TEST LIBRE LANG

yes. pero depende sa hospital/lying in na paaanakan mo. sakin kasi pinag swab ako 37weeks tapos 2weeks lang valid yung swab test kaya muntik pa repeat swab na ko kasi due na di pa lumabas si baby sched na dapat repeat BPS at swab pero thank God nung sakong sched ko na ng swab ulit lumabas si baby kaya di na naulit.

Protocol na po talaga na magpa Swab test bago iAdmit sa Hospital.. yan din po sabi sakin ng OB ko.. nakaka-kaba but need to follow & trust God in everything 😇 This Nov. na due ko..

Me sa center po libre lang here in pasay.sana manganak na ako before duedate ko para hindi na ulit ako mag pa swab 2 weeks lang po kc yung validation ng swab.

pano kung ngpositive sa covid,(wag naman sana) ano mangyyre kung sakaling mglabor ka ttanggapin kpb s lying in or hospital na pinagcheck upan mo?

4y trước

bawal po sa lying in pag nag positive.. hospital po tatanggapin kayo 😉 wag nman sana mamsh .. Pray lang po tayo 😇😇

yes required.. pati nga ibang sakit na ma aadmit lahat sina swab test dito. 😞 9500 bayad napaka mahal. required na daw lahat

Me po nirequired ni OB. Sa Red Cross ako pina swab test mas makakamura daw 4,500. 8k kasi sa ospital kung san ako manganganak.

me po..ang daming covid test pinagawa, rapid test,antigen test. tapos s monday swab test naman. haist grabeh..ang mamahal...

ako po tapos pcr tlaga napakamahal 8k tapos meron namn yung rapid test lng 1500 accepted na sa iba haizt gastos depende sa ob mo

4y trước

correct sobrang mahal...rapid,and antigen test...tapos may swab test p...nagtataka lng aq bakt ang aga pinagaqa skn ng ob q,eh nov.p due date q.

Usually required talaga mag pa swab bago manganak. Unless pinapayagan ng hospital kung san ka manganganak ang rapid lang