38W+3D

Hello team october ano na po nararamdaman nyo now? 38W+3D no sign of labor pa din na ubos q na primrose oil 3x a day for 7 days bukas pa check up q sa ob..sana lumabas na c baby this week ?

1 Trả lời

Same here momsh.. 38weeks pero panay tigas lang ng tyan ko. Di ako binigyan ng OB ko ng primrose. Mas okay daw kasi pag kusa akong naglabor wag daw pa pilitin si baby kung dpa nya feel lumabas. Lakad lakad lang at kausapin daw sya lagi..

5y trước

Ftm rin ako momsh.. Lagi ko nga kinakausap kako pag like na nya lumabas labas na sya. 😅 Excited na rin, kahit medyo kinakabahan. 😁