EDD

Hi team october! 2nd week ng october due date ko po. So far walang manas kahit sa umaga ako tulog at sa gabi ako gising na gising! Di naman masyadong mabigat si baby di pa din hirap maglakad. Hirap lang talaga sa pagtulog sa gabi. Sumasakit lang po balakang ko. Kayo po ano po nararamdaman nyo na?!goodluck po satin for the safe delivery! ??

22 Các câu trả lời

Ako po sobrang likot na nya lalo pa syang mas active pag matutulog kami halos nagmamakaawa nako kay baby na patulugin na nya ko hehe pero okay lng atleast sobrang active nya and sobrang sakit na din ng likot ko at balakang.

Oct. 2 🙋‍♀️ masasakit na puson paikot sa balakang,. Medyo msakit ilakad parang may babagsak na sa pwerta ko.. Mayat maya ihi. Pinapakiramdaman ko pa. Wala pa din discharge kaya di pa mkapunta sa OB.

5y trước

Same tayo ng nararamdaman momsh. Kakainip.

Oct 8 due date😊 wala din akong nararamdaman na hirap sa paglalakad. Wala din akong manas😊 Waiting lang ako sa paglabas ni baby. Sobrang likot nya pero walang masakit na nararamdaman😊

sobrang pagmanas ko since late 2nd trimester pero nung week before ako naglabor nawala rin ung manas pero bumalik ulit pero sandali lang ung manas.

Oct 12 here. Nag 5cm ako nung sunday pero wala pa po ako naramdaman na sign for labor. Bukod lang sa humihilab at likot n likot si baby😊

5y trước

I see.. God bless sa atin mga momsh! Kaya natin inormal si baby! Attract natin yan! ❤

Oct 13 mabigat at sumasakit na din balakang q peru wala pa nmang any discharge. Excited na kinakabahan..goodluck sa atin lahat ftm 😊

Sana all 😔 Oct 17 due date ko. Pero hirap na ko gumalaw galaw kasi bigat at masakit na balakang ko. Goodluck satin

5y trước

Same tayo ng due date.. Wala pa rin ako nararamdaman maliban sa pagiging malikot ni baby

Ako October 22 Ang duedate,,Ang hirap na matulog sa Gabi,,Ang likot na ni baby,,sumsakit na din ang balakang ko

5y trước

Same po tayo momsh oct 22 din.. Hirap ndin matulog pag gabe kc malikot sya..

Hirap lang lumakad. Pero walang manas mahirap din makatulog di alam pano pupwesto. Oct 4 CS na ako

October 15 due date ko. Pero super sakit na ng balakang ko.. Tapos galaw ng galaw si baby..