6 MONTHS PREGNANT 💃

Team November! 🙋 Kamusta mga momshies hihihi excited na ko makita 3rd baby ko 😅 di ko padin alam gender kasi last ultrasound ko, nakatalikod daw si baby haha kaya next month papa ultrasound ulit para malaman na gender ni baby 💕 Grabe na din kicks and movements ni baby sa tummy. Walang oras na di siya malikot hahaha kaya super excited 😍😇 #3rdBabySoon #EBFMomshieWhilePregnant

6 MONTHS PREGNANT 💃
2 Các câu trả lời

Team November here!😍 Yes super likot na din ng baby ko lalo na at boy sya 😄

4y trước

sana ako din malaman ko na gender ni baby 😅 ayaw niya makisama every ultrasound ehh. laging nagtatago or nakatalikod. next month I hope malaman na namin 💕 super excited na din ako hihihi

Ang laki ng baby bump po sis

4y trước

superrr sis 😭😆 diet na ko talaga baka ma CS pa ko huhuhu