Expected Month na!😍

Team November, excited na ba kayo? Medyo nag-aalala ako mga mamshie kasi EDD ko is Nov. 9 no signs parin. Lagi lang naninigas si baby and sobrang galaw. Lalo na dis week puro ako byahe dahil sa pag-aayos ng maternity leave ko.😟 How often do we need to visit our OB kapag malapit na ang due? Thank you sa mga sasagot😊 #TeamNovember May God bless and guide us 😇

1 Trả lời

lapit na yan mamsh. pag may sign of labor contact your OB immediately