Baby bump

Team march please 🙏 Help patingin nmn po ng Tummy nyo nag woworried po kasi ako parang masyado pung maliit😐 pa help po mommies plssssss super worried na po Ako Pero active nmn po si baby d po ba naapektuhan yung size nya pag maliit tummy ko ilang ulit na po ako nag post sana po mapansin😪😪 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

team march here. maliit lang din tummy ko pero very active nmn si baby..sabi nila pag firstbaby maliit lang din talaga ang bump...

4y trước

same po maliit pero very active din

Wala yan sa laki o liit ng tiyan, basta healthy baby mo.

5 months and 15 days 😗☺