Breech Presentation

Hi Team March. ? I'm 30 weeks now, suggest naman po kung ano pwede ko gawin, sobrang worried lang po ako, kasi po tagal pa po ng doctor sa center dahil na din po sa kalamidad ngayon. Nung 5months Breech position, nung 6months cephalic position, nung nagpaultrasound ako kahapon Breech position na naman siya. Sana maging normal na ulit position ni baby??

Breech Presentation
2 Các câu trả lời

Ok naman result ng ultrasound mo mommy. May possibility na iikot pa po si baby. And di po lahat ng cephalic position e normal delivery agad. Wag po kayo pa stress.🙂

5y trước

Ako po kasi cephalic position si baby pero CS pa rin endinh. Kasi nakatingala raw si baby. Not possible for vaginal delivery.

Same tayo mommy, last Jan 4 cephalic na si bebe tapos kanina nag ultrasound ako nag breech naman ulit.

5y trước

Aw yun lang sis ako sabi naman ni OB Iikot pa naman daw kaga tsaka ako sis mag sound sa bandang puson. Gusto ko nga,sana itry un mag pahilot nkktkot naman. 😔