My baby girl

Team Katapusan March or First week April hehe. Tips naman po for easy delivery. 😇🙏 #FirstTimeMom

My baby girl
11 Các câu trả lời

EDD: March 29 (38Weeks&5Days today) 4cm dilated already but still no signs of active labor. Puro pagtigas at paghilab lang ng tyan pero magpapa-induce na po ako para mailabas ko na sya anytime this weekend. Mahirap po kasi maghospital ngayon dahil nagkakaubusan ng rooms at dumadami na ang mga positive covid patients.

see you my baby boy nextweek expected. 💙 Just deep breathe and relax. wag nenerbyosin. natural na masasaktan o masakit ang pag lelebour. 😉🙏 yesterday kagagaling ko lang ng check up. need na mag prepare. 😁☺️

kapag nasa 37 weeks kana momsh, eat pineapple, more squatting and more walking, 2xaday para madali ang pag labor mo.

3y trước

parang sakin momsh. 36weeks and 3days nako today. pero lastweek nagdudumi nako tsaka yung hilab ng tyan ko apakasakit. then nawawala din nmn. parang kgv din, ansakit ng puson ko. ilang oras din. pero medyo sakit lang talaga sya. and bfore all of that, panay tigas tigas na din ang tummy ko talaga. kaya sabi sakin nung check up ko, wag daw ako magpagod. kase dapat daw dpa patigas tigas ang tummy ko dahl 36weeks pa lang daw.

same hr panay contraction wala pang bloody show or panubigan but im stock 2cm c baby😔

same here...praying for safe delivery to us mga mommies ❤️

same tayo mamsh pero wala pa akong sign napansin 😔

3y trước

sakin, this week katatapos lang mag tae tae. hehehe

Wag masyado papalakihin si baby sa tummy

Same po tayo first week of april hehehe

35 weeks and 3 days panqy contract na 😭

3y trước

same dn parang malalag na kagabi akla mangangank na aq sa subrang sakit

xame din un savnang ob