july

Team july gudluck and godbless Saatin Pray lng tayo kay god na hnd niya tayo pababayaan Xcited na ako mkita c baby ko ... Ang hirap kc ang sakit kapag nkahiga ako kapag tatagilid sa kabila ang sakit ng singit singitan ko parang mababali ang mga buto buto

2 Các câu trả lời

Good luck nga satin sis snay mka raos na tyo 😌 yung pempem ko parang maga n dn hhhahaha hirap na ako tumayo galing higaan. Hays inip na dn ako mag inty 😁

4y trước

Hays same feeling tayo sis akala ko ako lang nakakaramdam nng gnyan 😌 dilang pla ako sabi nila pag ganyn malapit na dw manganak sna nga

Same feeling here sis! Team july rin hehe