Si baby nalang kulang

TEAM FEB HERE. 34WEEKS NA. DIKO MUNA NILABHAN ANG HIGAAN. ? SINO DITO TEAM FEB NA COMPLETE NADEN ANG MGA GAMIT NI BABY AT SUPER EXCITED NA. ?

Si baby nalang kulang
69 Các câu trả lời

Same sis. 33weeks and 4days nako. Actually kulang pako ng crib and kalalaba lang ng mga damit ni baby. Nakakaexcite😍❤❤

5y trước

Goodluck mamsh😊😊

Mukhang katas ng 11.11 at 12.12 mga gamit mumsh ah. Good for your baby. Ready na ready na. Goodluck 🙂🙂🙂

5y trước

Gudlak sau mumsh. Sana healthy si baby at iKaw na din. 🙂💕

Momsh ganda ba quality nyan yung 4in 1 na receiving blanket? Lagi ko nakikita sa shopee like ko sana bilhin 😊

5y trước

Yes po maganda and sulit.

Mamsh may listahan ka po ba ng nabili nyo? Pashare naman wala pa kasi akong idea sa mga kailangan ni baby?

5y trước

Yes po sabe nila dina daw advisable yun pero bumili padin ako just in case na kelanganin.

Hi sis. Mga mgkano nagastos mo jan sa mga gamit ni baby? FTM mom. Wla ako idea kung mgkano ibabudget ko

5y trước

Thanks po. Onti palang po nabili ko ung dadalhin palang sa lying in.

aq ndi pa kc ndi q alam mga bibilhin q. pa help nman aq momsh. meron plang aq barubaruan eh

Me dn po 34weeks na dn feb 19 due q. Kumpleto gamit na . 😍😍 exited n dn s 1st baby boy

I remember tuloy nung ako ang ganyan kaexcited tulad mo. Congrats in advance!!! ❤

Wow ang dami ng damit ni baby. Ilang set po ba need? Baka kulangin sakin. Feb 6 edd! Goodluck!

5y trước

Meron po kasi akong binili na pang 3-6months para po nakaready na. :) salamt po

congrats in advance hehe nung nanganak ako saka ko lng nobhan ibang baru baruan ni baby haha