Si baby nalang kulang

TEAM FEB HERE. 34WEEKS NA. DIKO MUNA NILABHAN ANG HIGAAN. ? SINO DITO TEAM FEB NA COMPLETE NADEN ANG MGA GAMIT NI BABY AT SUPER EXCITED NA. ?

Si baby nalang kulang
69 Các câu trả lời

team February here🙋excited na din for my babygirl 😊Goodluck satin momshies

Me Feb.17 complete nadin and baby girl din 💕 goodluck satin mga mommy🙏🥰

Team May ako 😊 Eto palang nabili ko next week pa malaman gender . 20weeks 🥰

4y trước

Sm dept store

Same here 37preggy ready na lahat goodluck stin mamshy❤️ EDD feb13

5y trước

Oohh . Sakin kasi ultrasound momsh . Kaya pala . Hehe . Thankyou po . Gudluck sa atin mga mosh ❤❤

wow 🥰 34 weeks na den ako , pero nextweek na ko maglalaba ng mga damit ni baby 😅

5y trước

Goodluck mamsh ako nextweek yung hospital bag namab aasikasuhin ko. 💖

Nung buntis din ako ansaya saya tingnan pag alam mo na halos kompleto ka na ng gamit

5y trước

Pareha tayo feb 16

Congrats mommy! Team feb here to.. hehe excited to see my baby feb 12 by cs section

5y trước

Pang 3rd time cs ko na mommy..

bed na lang namin, crib and pliguan nya 😂 super excited . im on.my 36th week 😂

Team Feb here! Kulang na lang ng gamit na pwedeng bilhin sa grocery. ☺️

San ka po bumili nung higaan ni baby mommy? Salamat sa pag responce..😊

5y trước

Halo halo mamsh diko napo din maalala yung iba :) pero if wala pa kayong baru baruan set dun po kayo sa shopee ng mommyrific bumili