Team December!

Team December Mommies kaway kaway. Musta na kayo? 😊 Super excited lang kase kahit anong sama ng nangyare sa 2020, bago matapos ang taon may isang munting anghel ang dadating at magbabago ng buhay ko 😌 December 24 EDD ko base on my transV. 2nd week of Dec. naman base on my last period 😊 #firstbaby #1stimemom #theasianparentph

2 Các câu trả lời

due date dec 8 sis pray nalang lagi tau na sana matapos na lahat ito. . .

Dec din ako pero bed rest .laban lang until lumabas c baby .