ask lng momsh

may team building daw husband ko sa april 25 then nag papaalam na now tapos due ko may 3 hahaha papayagan ko ba siya🥲

4 Các câu trả lời

Depende sa inyo. Kung chill lang kayo feeling ko okay lang. Pero actually inisip ko kung ano magiging decision ng asawa ko dyan. Kung isang araw lang and makakauwi agad pwede naman, pero kung out of town tapos overnight or more days I dont think my husband would ask me pa. Magpapaalam na yun na hindi siya pupunta dahil malapit na ang due date ko.

2y trước

honestly, my husband would have said no immediately di na kailangan pa ipagpaalam sayo kung papayag ka o hindi.

nako yung due date na yan sis, di yan minsan akma. expected lang yan pero di yan accurate kase anytime sa mga dates na yan pwede kana manganak. 2 weeks ahead or later your expected due date.

Wag na po, pwede ka na manganak anytime non. Ako po March 20 due date but I gave birth March 13, and saktong may plan din umalis non si hubs but naglabor na ako the night before siya umalis.

sabihin mo pwede kang manganak on or bef may 3. mas maganda na nasa malapit sya kung sakali man..