PRAYING FOR SAFE DELIVERY MGA MOMMY! 🤍

Hello, Team August 🤰🏼Days nalang din ba hinihintay niyo para makita and mahawakan na si Baby? Aug 7 EDD here. Ipag pray nalang po natin na safe and healthy si Baby and syempre para na din sa safe and normal delivery natin. Wag tayo mainip. Trust lang natin si God. Because God's timing is always perfect 🤍🤍 Good luck and God bless, mga Mommy! 🙏🤗

6 Các câu trả lời

Hello po, praying for healthy baby and safe delivery po mga August Moms. Aug 7 edd here no signs of labor po. Pero may mga watery discharges. Normal lng po ba yun? Thanks

1mo trước

nanganak na po ba kayo?

EDD: August 5 Nanganak at nakaraos na po nung August 1, 2024 at 10:29AM via Normal Delivery.

Aug 5 edd ko.. tomorrow na no sign of labor aside sa discharge., sana makaraos na 🙏🙏🙏

1mo trước

Aug.7 din po ang EDD ko, peru till now dpa rin nasakit.

EDD: August 9 Nakaraos na po nung August 2 via Emergency CS

nanganak na po ba kayo mga Mi? sana all is good

Aug 12 edd no signs of labor😭

1mo trước

Wala ka din mi sign of labor pa?