Tdap Vaccine for pregnant

Tdap vaccine kay OB or sa center?Pls help me to decide po kc si OB sa June 23 need ko daw ng Tdap vaccine then 2,750 po ang price.Currently I'm 34wks pregnant,1st pregnancy ko po.Nalaman ko na meron sa center pero 2 shots daw un at kay OB 1shot lang,may pinagkaiba ba ung Tdap vaccine sa center compare sa OB tpos ang pricey pa.Sa Tue na daw aq tuturukan sa center ng 1st shot,habol pa ba un kc EDD ko po ay July 22,2023 sbi nila bago mag 36wks dapat may Tdap vaccine na at every 1month ang 2nd shot. May pagkakaiba ba ang Tdap vaccine sa center VS OB or dose lang pinagkaiba?Thanks po sa mga mkkasagot😘💋💜

5 Các câu trả lời

Sa center po namen td lang ang meron sa mga clinic po ang tdap