TAWA~TAWA LEAVE PWEDE BA SA 3MONTHS OLD

TAWA~TAWA LEAVE PWEDE PO BA SA 3MONTHS OLD NA BBY KASI MABABA PARIN PLITLET NIYA PATULONG NAMAN PO MGA MOMMY HUHUHUHU😭☹️ #AdvisePlease

TAWA~TAWA LEAVE PWEDE BA SA 3MONTHS OLD

Hindi. Continue to breastfeed lang. Para di ma dehydrate.