P.T result

Tatanungin ko lang po kung ano po ba reault neto.. Positive po ba o negative.. Kc kahpon po ako ng pt. Then ngaun po sna itatapon ko na bkit prang nag 2 lines malabo ung isa..sana po may makasagot slamat po..godbless

P.T result
2 Các câu trả lời

not valid na ang reading kapag kinabukasan. maaaring evaporation line na. dapat ay lumabas ang line within 10mins. you can repeat PT after 1week, first urine in the morning.

1y trước

ay cge po..salamat po

evap line na po. meaning invalid result na. 3-5mins lang pag basahin ang pt