Hi mga Soon To be Momshie

tatanong kolang po sana kung normal lang ba sa isang 17weeks na preggy katulad ko na di parin napaghahalataang buntis ??

12 Các câu trả lời

yes normal po yan lalo na if firstbaby mo. ako nga pang tatlo kona pero maliit sya. oero aa 1st and 2nd ko malaki naman tyan ko. lolobo din yan pag 5months pataas na

Normal lng po yan, ako nahalata lang na buntis ako nung 6 mons na tiyan ko hhehe kasi maliit lnh tlaga siya first baby

6 months onwards ang biglang laki nang tiyan, sa week mo ngayon dpa talaga mahahalata yan parang busog kalang.

sbi ni ob of its ur frst baby normal dw po un and lalo na if maliit lang po body frame mo

Maliit din po tummy ko sis..ndi ko lng sure normal ito. pero healthy nmn baby ko.

hi mommy same tayo, akin nga maga 4 months na di halata na buntis ako eh.

ako po 15 weeks wala.pang bump tas nag spotting pa ako ngayon

normal lang yan lalo na po mommy sa first time mommy

ako nga mag 6months bago pa nahalata tyan ko

yes.. soon mahahalata na tyan mo