Just asking.

Hi! Tatanong ko lang po sa mga may toddlers na anak. Pano nyo sila naturuan ng letters and numbers? Hirap po kasi ako sa anak ko, alam nya kung ano yung nasa picture pero hindi nya agad matandaan yung letters. Hindi ko din kasi sya natutukan agad na maturuan dahil nagtatrabaho ako. Ngayon nasa house nalang, para na din maturuan yung anak ko. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Papanuorin nyo lng po ng mga educational videos ung toddler ko dun lng po sya natuto gngaya nya po kc ung mga pinapanuod nya kya alm nya n po ngaun is mag count tsaka ung body parts nya

2y trước

yes po alam naman ng baby ko mag count, pati body parts nya. nahihirapam lang po ako sa letters kasi pag pinakita ko sa kanya for example letter A tapos may apple sa picture, sasabihin lang nya Apple pero di nya alam kung anong letter.

try nyo po to teach letter sounds. watch educational videos i recommend teacher celine yt channel

2y trước

ako po full time mam pero dhil sa sobrand daming housechores minsan ko lang cea nabibigyan ng study time year and 11 months na baby ko marunong na siya mag recognize ng letters pinapanuod ko lng cea educational videos sa yt if my gawa ako all about phonics then habang may ginagwa ako katabi ko cea nanunuod nakikipag usap din ako sa kanya asking questions if may konting time nagbabasa kmi ng mga alphabet flash cards