teacher mami

Tanong ko lang mga mommy, yung anak ko po kasi 4yrs old na, di ako sure kung eenrol namin ng online class dahil di pa nya naexperience yung face to face class, familiar naman sya sa mga letters, sa sequencing hindi pa masyado pamilyar, nung ako po yung nagtuturo inaantok at nababagot po sya magtrace ng letters. Ano po technique nyo para iwas bagot ang bata? Thank you.

2 Các câu trả lời

Idownload mo ang Khan Academy kids napaka galing ng learning app Na yan. Napaka dame nya matututunan. Ganyan din anak ko mahirap talaga pag magulang nagtuturo. Parang Mas matutoto sila Pag Iba nagtuturo sa knila .kea napaka halaga na teacher talaga magturo sa knila

at their age playful pa siya, try to download letter tracing apps sa playstore, naglalaro na siya sa feeling niya plus natututo pa siya