about poop

tatanong ko lang po pag breastfeed po ba normal lang na days o abutin ng week bago mag poop 2months baby po

2 Các câu trả lời

Yes po normal po. Sa mga nbbasa ko po ung iba 2 weeks dw po hnd nagpoop baby nla pero sbe ng pedia normal pdn as long as exclusive breastfeeding ang baby.

hndi ata normal mamsh. yung baby ko kase.2mos old sinisugurado ko tlaga na everyday my poops sya. na wowory na ako pag walang poop in 1day

5y trước

Normal sya kng exclusive bf c baby 👍 minsan ung iba nga weeks na hnd nagpoop normal pdn.