hi mga mommys

Tatanong ko lang po kasi. Nabuntis ako at yung hipag ko. Oct 11 2018 last menstration nya ako po eh oct 13 2018. Nung nagpaultrasound sya duedate nya is july 20. Ako naman po july 6 sa ultrasound pero hanggang ngayon di pa po ako nanganganak. Chineck naman po yung heartbeat ng baby at yung laki pati bp ko. Normal naman po lahat.. sabi ng mom ko wala pa sa muka ko yung manganganak pero yung hipag ko is medyo maga na yung talukap ng mata ngayung araw. Then may manas na sya. Ako naman po e wala pang manas.. pang second baby ko na po to. Possible po ba na. Tama lang talaga yung bilang ko na july 20 duedate ko na mauuna yung hipag ko?

2 Các câu trả lời

Hindi naman siguro na base sa mukha mommy, baka magkaiba lang hormones nyo magbuntis mommy😊😊😊 Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Ung due date po kasi sa ultrasound nakabase po un sa laki ni baby kaya pdeng siyang mag iba iba. Dapat po sinabi ni OB nyo alin po talaga don sa mga un ang susundin