Kailangan po ba talaga na magparecord sa ospital incase of emergency?

Tatanggapin kaya nila ako kahit wala akong record sa kanila? May philhealth nman po ako at may record sa center at lying in. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #babyfirst #1stpregnnt

2 Các câu trả lời

for me po. mas maganda na may record sa hospital kasi may mga details pa silang kukunin from you. and mukhang mahirap naman masyado kung habang nagllabor ka eh tatanungin ka about sa mga details na yun. 😅

you may ask your midwife sa lying in po kung saang ospital ang affiliated po nila and magkano ang package in case magkaroon ng problem po