38w preggy

May tatanggap pa kayang public hospital sakin. Scheduled cs sana ko nextweek s private hospital kaya lang napakamahal ng package nila at d n kakayanin ng budget. Any suggestion po? Frm Caloocan city po ako

6 Các câu trả lời

ngayon mo lang ba nalaman kung magkano ang rate sa private? dapat noon pa di yung nagpaabot ka ng 38weeks. ako 6mos pa lang tyan ko inalam ko na yan

Ang alam ko tatanggapin ka parin nila sis basta complete ung dala mong records like nung lab test mo, ultrasounds, and book mo

Hindi kana po tatanggapin kasi wala kang history dun, inantay mo pa ma sched ka ng CS bago mo naisip yan.

ang alam ko kapag wala kang check up sa ibang hospital hindi ka nila tatanggapin

mahal talaga ngayon cs mommy . wala kaba philhealth

ask mo na agad sila sis