QUÀ MINI 10.10.2020 ĐÃ VỀ

#TAPquatang Bấm 42 lần, lần đầu tiên là đc quà, còn lại đều là vourcher và điểm thôi, tính ra vẫn đc may mắn 😄 cám ơn đội ngũ TAP nhiều ạ

QUÀ MINI 10.10.2020 ĐÃ VỀ
54 Các câu trả lời

chúc mừng mom, hôm đó đi làm cũng me thời gian dữ lắm, vào mãi ko thấy, ra rồi vô lại ko rớt đc miếng xương nào luôn 🤣 Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

4y trước

2000 phần mà cũng mau lắm mom