Normal Lang po ba ang pamamanas ng paa pag nasa 7months na tiyan mo?

Tapos yung left side leg ko po parang may kuryente Lalo na pag gabi sarap ipitin ..ano po ba dapat kong gawin dito di kase ako komportable at di makatulog ng maayus ...

2 Các câu trả lời

Aq awa ng DIOS 7month na ako pero dpa ako minanas, babad mo yan paa mo sa maligamgam na tubig na may asin sa umaga iwas ka muna maligu kpag hapon na ska bwas ka sa mga kinakain mo mommy tas lakd lakad ka po