CS delivery

Tapos na po magtake ko ng gamot 1wk, after lumabas ng hospital. Ano pa po ba dapat gawin para bumilis humilom ang opera po sa akin. 1st time na CS po kung kailan pangatlo ng delivery. 😭😓

1 Trả lời

Vitamin C/ascorbic acid po, nakaka help sa healing ng sugat sabi ng OB. Tas betadine lang gamit ko panlinis, no other ointments/cream. After 2 weeks, nagstart na maghilom and dry ung tahi ko. Plus alalay po pala sa galaw para maiwasan na bumuka ung sugat. 😊