Lab Test

Tapos na po ako sa lab tests ko nung 3 mos preggy, normal naman po lahat, walang UTI. Ngayon po 6 mos preggy na, pwede po kaya magpalab test ulit para makita kung may UTI. Pati gusto ko rin kasi malaman kung diabetic akong buntis. Need answer. Thanks po

1 Trả lời

Ako momsh, once pa lang din ako nakapagpalab test. Nung 1st trimester pa. Then hindi na nasundan.

5y trước

Sakin mamsh, private clinic at public hospital hehe. Yung OB ko kasi sa private clinic affiliated din sa ospital. Mas nakakahingi kasi ako ng bed rest sa OB kesa sa ospital pero monitored naman din ako sa ospital kaya pinupuntahan kong dalawa, pareho naman wala ako binabayaran dahil sa OB, covered naman ng health care insurance. Kaso ayon nga. Try ko na lang siguro itanong sa follow up check up ko