?

Tapos na po ako nagmens 2days lang po 25,26 .peru bakit hangang ngayon my times na sumasakit pa rin balakang ko at pati sa baba ng balakang ko pati samay gilid nya, at kahapon po hinahawak hawakan ko baba ng pusod ko my matigas ,at kahapon pati dd ko e minsan sumasakit ..gustong gusto kuna po mabuntis peru anghirap umasa .,, posible po ba na kahit nagmens kana e mabubuntis kapa rin??????? Salamat po sa sasagot ..

2 Các câu trả lời

Kung nagkamens po kau hnd po kau preggy. Kung spotting lang pwde pa pero kng regla po tlga yan normal lang mejo masakit pdn pakrmdam nio po..

5y trước

Normal lang po ba lahat yung nararamdaman ko?? Kasi everytime na nagmemens ako hindi naman ganito nararamdaman ko ..at nung unang mens ko morning nahihilo po ako na para akong lalagnatin

Malakas ba yung 2 days? Napuno yung napkin?

5y trước

Nung una po hindi po ganun kalakas ..at walang buo buo na lumalabas .. peru nung pangalawa po medyo malakas na at my buo buo na pong lumabas ..at kahapon po my lumabas sakin na red na sumama dun sa lumalabas satin na puting clear na malapot ... ano kaya ibig sabihin nun?