masakit ang tiyan at balakang

mga mommy. advice naman po 22 weeks na ako now peru kahapon after ko maglaba ng mga shoes ko lang, sumakit yung tiyan ko peru kunti lng naman tapos after 30 mins nag discharge ako na may pgka kulay yellow/green tapos after a minute sumakit yung right side na balakang ko hanggang ngayon umaga sumasakit pa rin. ginaw lng po ba kaya to? huhuhu

1 Trả lời

Pagod lang po yan mumsh. Pahinga nyo lang po wag din masyado nagpapagod.