Mga mamshie tanong lang po due to implantation bleeding pa din po ba ito? 1 month preggy po ako now.

Tapos mejo nasakit din yun lower left side abdomen ko.

Mga mamshie tanong lang po due to implantation bleeding pa din po ba ito? 1 month preggy po ako now.
2 Các câu trả lời

Sorry mmy pero pag-ganyan na iyong lumabas hindi na sya normal base on my experience this year lng din.Pumunta ka sa OB din paultrasound pagkatapos pagconsult ka kung may hearbeat si bbay if kung wala kailangan mong magpa early fetal demise.

2y trước

parang spotting lang po ang implantation bleeding. this is bleeding na po talaga

naku pa check up napo Kayo