Hi po,madalas ako umutot maghapon taz parang natatae ako lage na parang hindi kahit katatae ko lng,

tapos mamaya nawawala din napapalitan ng sakit sa puson ko na para ako may desmonorhea,may white discharge na rin na lumalabas na may kasamang kunting tubig, senyales na poba to na naglalabor ako? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Malapit na po yan. Nung nagllabor din po ako, parang sabay sabay na dysmenorrhea, natatae at masakit ang likod.

3y trước

38 weeks 6 days po.