📣👧 เฟ้นหาหนูน้อยน่ารักมาเป็น idol 🎁พร้อมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!!

🎉 TAP idol 🏆มาแล้วจ้าแม่ สุดยอดงานประกวดเพื่อและมีโอกาสร่วมงานกับทาง theAsianparent!!!! 🎉พร้อมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!! TAP idol มีประกวดทั้งหมด 6 รอบในปี 2021 แบ่ง 2 รุ่น เด็กเล็ก (อายุ 0-3 ขวบ) และเด็กโต (4-12 ขวบ) ค่าา 🏆 รางวัลรอบที่ 1-5 มี 4 รางวัล ทั้งรุ่นเด็กเล็ก เด็กโต ตามนี้เลยน้าคร่าา ▪️ รางวัลขวัญใจกรรมการ เงินสด 2,500 บาท 1 รางวัล/รุ่น/รอบ ▪️ รางวัล Online Popular Vote เงินสด 3,000 บาท 1 รางวัล/รุ่น/รอบ 🏆 รางวัลรอบที่ 6 (รอบสุดท้าย) มี 4 รางวัล ทั้งรุ่นเด็กเล็ก เด็กโต ตามนี้เลยคร่าา ▪️ รางวัลที่ 1 เงินสด 7,000 บาท 1 รางวัล/รุ่น ▪️ รางวัลที่ 2 เงินสด 5,000 บาท 1 รางวัล/รุ่น ▪️ รางวัลที่ 3 เงินสด 5,000 บาท 1 รางวัล/รุ่น ▪️ รางวัล Online Popular Vote เงินสด 8,000 บาท 1 รางวัล/รุ่น ติดตามการสมัคร และประกาศกติกาการแข่งขันในแต่ละรอบ... ได้ที่ theAsianparent Facebook Fanpage และ TAP idol FB group คลิกลิงค์ ไปหน้าหลักการประกวด สำหรับการส่งผลงานได้เลย https://contest.theasianparent.com/TH_TAPIDOL_Round1/ เงื่อนไขการประกวด ▪️ รางวัลขวัญใจกรรมการ ถือตามมติคณะกรรมการเป็นที่สิ้นสุด ▪️ Online Popular Vote จะนับจากการเปิดโหวตภายในระบบเว็บไซต์ theasianparent เท่านั้น ▪️ ระยะเวลาส่งชิ้นงานและการเริ่มนับยอดผลโหวต ตามประกาศเงื่อนไขแต่ละรอบ ▪️ไม่จำกัดผลงานต่อคน** ▪️ ส่งงานก่อน มีสิทธิเริ่มโหวตได้ก่อน**

📣👧 เฟ้นหาหนูน้อยน่ารักมาเป็น idol 🎁พร้อมชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท!!

น่าสนใจค่ะ

น่าสนใจ.

น่าสนใจ