NEW Rewards!

Hi tAp Mommies! Time for NEW REWARDS! Sino'ng may gusto ng gift certificates? We're uploading GCs worth 100, 500, and 1000 on November 23-24! Ready na ba ang mga points n'yo? Watch out for our next post para malaman ang exact time kung kailan puwedeng mag-claim ng rewards. In the meantime, tuloy-tuloy lang sa paggamit sa theAsianparent app para mas maraming points! Salamat po! PS. Para po sa mga new sa tAp and hindi pa alam how to redeem rewards. Just tap on the icon na MORE and look for REWARDS. You can use your points to exchange for items. Keep on answering or posting questions, answering polls, and uploading photos to get more points.

NEW Rewards!
177 Các câu trả lời

can't wait to see may 2nd baby..❤

Weee.. excited na kmi! 😁😂

Pabirthday nio n po sakin bukas TAP 😁

Ask ko lang po mga momsh applicable din po ba ito sa UAE po?

Ilang points po ba kailangan

Pano po malaman kung ilan na points namin?

Yeeeyyyy sana makaredeem.

Sana makaclaim ako 🤣

wow sana makakuha rin ako gift check

Free shipping po ba?