Be a VIP Mom!

tAp Mommies! Be part of our VIP Moms program. Kung ikaw ay interesado, pindutin lang ang MORE sa home screen at hanapin ang VIP MEMBER para mag-apply. Kita kits!

Be a VIP Mom!
55 Các câu trả lời

Hello! I'm trying to apply to be a VIP mom, pero wala po ung Instagram dun sa social network followers verification. Facebook and Twitter lang po. Pero nasa requirements list naman po si IG. Is there a way to connect my Instagram po? Thanks sa maghhelp sakin 😊

My application was rejected because I did not meet the minimum number of Facebook or Instagram followers. Can I still re-apply once I meet the requirements?

5y trước

yes you may! just reply to the decline email

I was so surprised nung tiningnan ko profile ko at nakita ko VIP. Thank you so much TAP. You've been my partner ever since my pregnancy till now. 😊

5y trước

congratulations!

Nag-apply nako as VIP, nag-comply narin po s mga requirement. Pero kapag tinatap ko po yung VIP button eh bumabalik sa home

5y trước

VIP na kayo mamsh. Congrats

kulang pa facebook friends ko hehe pero ok lang, i love tAP kahit hindi ako VIP :)

5y trước

if u have 500 followers pwede na po

sa mga daddy din apply n kayo s VIP pra sama sama tayo pag may event si tAP

5y trước

Salamat po

Thank you tAp naka received ako email kahapon VIP na ako🤗❤❤

Ayaw po pag tinap ko yung VIP Member bumabalik sa Home page po

Paano mag re-apply po, got rejected on my first application.

5y trước

just email po dun sa nag send ng decline email

Valid Due date palagi naka lagay. Pano.kaya to 🤔

5y trước

Paaging nag popop-out yung "Please select valid due date" wasto naman yung due date ko. Pano kaya to 🤔