I MISS YOU...

May tao ka bang nami-miss sa mga oras na ito?

I MISS YOU...
152 Các câu trả lời

my grandparents dahil sa pandemic di namin sila mabisita strikto kasi kapag papasok sa probinxa namin. hope theyre doing okay ♥️

Si nanay na maasikaso, siguro kung buhay pa sila may mayayakap ako pag gusto kong maglambing gaya ng ginagawa skin ng bunso ko.

family ko sa Masbate. 5 years na akong di nakakauwi. nong 2020 sana kasu nag lock down naman. hanggang ngayon di na nakauwi..

buong family kanya kanya n kc mga kapatid ko layo layo n at papa nmin almost yrs n sa work di mka uwe dahil sa covid 😥

My dad. Kung nandito pa sana sya ngaun masaya siguro sya lalo na pag nalaman nya na mag kakaapo na sya sakin 😭😭😭

sobrang miss ko na asawa ko 😭 may isang buwan na hindi nauwe hays pag naglelabor na lang daw ako tsaka sya uuwe. 😥

lolo ko.😭 Sobrang biglaan lang ng pagkamatay. 40 days niya sa may 4. Sayang di niya na maabutan pinagbubuntis ko.

I miss you so much Papa, I know you're happy with your family sana minsan naiisip mo kaming mga anak mo. ☹️

Family and friends. We usually see them every week before. But ever since pandemic happened, virtual nalang

aswa ko❤ LDR from 🇦🇪 to 🇵🇭🥺🥺i miss him so much lalo na ngaung ka buwanan ko na😔😔