tanung lang

tanung q lang po kung san po makikita sa sss account q kung nafile na po ba ng employer q ung mat1 q po indi q po kc alam kung saan..

tanung lang
9 Các câu trả lời

Hi, try mo i open sa browser. Mas madali makita yung mga needed mong info. Www.sss.gov.phm mag eemail din sa yo ang sss once natanggap na nila ang maternity application mo.😊

4y trước

Sa maternity notification yan na tab. Depende sa company pany nila icredit yung maternity benefit. May mga company na icredit yan a month before the edd or meron naman na reimbursement na, meaning after na manganak. Ask nyo po HR ninyo how they handle yung mga maternity benefit at paano nila icredit😊

sa sss website mamsh log in ka as member then click ung inquiry then sickness/maternity. kakacheck ko lang nung sakin, nafile naman ng employer ko

4y trước

bakit mommy nun nag open ako kini click ko ung inquiry wla nmn lumalas na kasunod .paano po un??

May mag eemail po sainyo once nkpgfile n ung employer nyo po. Skin kc nkrecvd ako ng email from sss

4y trước

ukie na po may nareceive na po aq..na email galing sa sss

Sa website po mismo wag sa app sa cp. Di po kasi lahat supported ng app nila.

sa sss website ka mag log in hindi dyan sa app.. log in ka sa www.sss.gov.ph nandun lahat

4y trước

ukie na po nakareceive na po aq ng email galing sss

Try mo sa mismong site nila 😊

sa website po

sss portal-member

4y trước

sa eligibility po makikita un mat. notification

Browser po