ligo

Tanung q lang mga mamsh, ok lang ba maligo everyday ang bagong panganak?? Ty sa sasagot..

16 Các câu trả lời

Yes mommy. Para sken okay lang kase good hygiene practice yun. Lalo na kung nagpapa-breastfeed tayo. Dapat lagi tayo malinis s body natin. Congrats s new baby!❤️

Okay lang naman.. Ako Araw Araw po aq naliligo Ang init po kaya... Kahit si baby dapat Araw Araw din..

Opo. Kung csarean takpan po ng plastic ang tahi para di pasukan ng tubig

yes po for hygiene na din lalo nat summer as long as warm water😊

If kaya nyo napo ng katawan nyo. Mahirap na baka mabinat kapo .

Pwede po... Ako po pag nalligo may nkababad n dahon ng kalamias

opo.. lalo na ngayon ang init po. basta kaya ng katawan mo po.

Yes. Pagkapanganak ko kinabukasan naligo agad ako

Maligamgam at dapat mabilis lang po

Opo.. Basta maligamgam ung tubig..