12weeks preggy

Tanung lg po mga sis..ilang months ba tayo dapat mapasama sa priority lane?dapat ba talaga kita na baby bump natin mga sis?

47 Các câu trả lời

last night pagpunta namin sa isang fast food chain .. diretso kaming mag asawa sa priority lane kase masyado ng mahahaba yung pila .. ako na yung pumila while husband ko yung nghanap ng seat namen .. sabi saken ng crew "mam priority lane po ito" sa isip isip ko oo nga kaya nga ko nakapila dine ei pang ayaw nya pa ko papilahin dun .. grabe lake ng tyan ko di pa ba ko mukang buntis .. 😂