Low poh

,.. TanuNg lang poh kylangan poh buh talagang mah inject tau ng tetanos toxoide... Sinabihan kC aqu ng oB qu wag dw aqu pa inject... Panu ba yan...

31 Các câu trả lời

Totoo ako sa 1st baby ko wala ako tetanus na ininject sa Makati Med ako nanganak nung sa mary Jhonston na meron na dalawang dose pa.

Ako po nung nag ask ako sa OB ko, OK lng na d na ako magpa inject ng anti tetanus since sa hospital naman daw ako manganganak

depende po sa ob i guess. ako naman twice ininjectionan ng tetanus toxoid, naninigurado lang si ob ko.

Depende kasi sa underlying conditions mo, minsan hindi talaga pwede. Follow your OB na lang muna.

Nung nagbuntis ako di ako bnigyan ni ob ng tetanus toxoid ang binigay lang nya sakin flu vaccine

Pag sinabi ng OB mo na kailanganz maniwala ka. Ako 2 shot ata ng Tetanus toxoid nun buntis.

pag 1st time mom, ITS A MUST for Anti Tetanus. pag 2nd baby na, ndi na dw need.

Required yun. Tinanong mo ba OB mo kung bakit hwag ka magpainject? Baka kasi may reason.

Pero pag sa lying in lng buh manganganak kylangan buh talaga nuN..?

ako nainject lang dahil nakalmot ng pusa 😅 pero di nman sinabing required hehe