duedatefeb18t

Tanung lang po mga sis my lumalbs na kc skn na dugo kulay brown tax mayat maya bgla sasakt puson ko tx mawawala ult tx myat maya ult sasakt ult.a labor na po b to at open cervix na po ako 38weekx and 3days nku.

12 Các câu trả lời

Observe mo po ung intervals mamsh. If 3-5minutes active labor ka na. Ganyan din ako dati, tanong ng tanong kung labor na ba un until kusa ko nlng naramdaman na sobrang sakit. Mawawala tas sasakit ulit. Iyak nlng tlga. Ilang beses kami nun nagpabalik balik sa hospital kasi akala ko manganganak na ko sa sobrang sakit. Pero nung huli tiniis ko ang sakit without knowing na 9cm na ko. So observe mo intervals mamsh, if hindi mo na kaya ang sakit rush to the hospital na po😊

Weekly checkup na po ako sa monday po ult.nung last checkup ku nung monday wla pa po aku nra2mdaman eh kahapun lng po my lumalbs na skn una parng jelly xa parang peso kalaki lumbs tx kgbi malabnaw na dugo peru spot lng patak2x lng xa gang brown tax myat maya sasakt puson ko tx mawawala ult tx sumpong ult ung skt .

If mga 5 minutes lng pagitan mukhang naglalabor ka na po, pwede ka na punta hospital pa IE ka para malaman mo ilan cm ka na. ako kasi halos buong araw nag false labor pero 1 cm lng nung IE.

Baka po kailangan nyu nang pumunta sa ospital kasi naglalabor na kayu at may spotting, tapus open ma cervix nyu.

labor na .. ngpacheck uo knaba? dpt weekly na check up mo. kc immonitor kna.

Go ka na sa hospital sis, baka nagllabor ka na. God bless 😊

Naglelabor ka na. Go to the hospital na. Congrats po.

Naglalabor kana mommy. Punta na po hospital

Pawala wala ung sakt ng puson ko,

may cm kana sis. malapit na yan