Lab Test

Tanung lang po. Cnu po nakakabasa nung nasa pic kung anung klase pong lab gagawen dun nakalmtn kuna po kasi itanung s doc. Kung anung lab un . S sobrang tagal ku naghntay dun sobrang gutom n ako. Kaya dkuna natanung lutang na po ako. ? Salamat po

Lab Test
4 Các câu trả lời

VDRL po sa syphilis yan isang uri ng infection sa blood, Kukuhaan po kayo blood nyan para malaman kung reactive or non-reactive kayo. Tapos yung HBSag para malaman kung may hepatitis B po kayo. Then 75grm OGTT para sa blood din po need nyo mag fasting 8hrs before at may papainom po sainyong 75grm na orange para malaman gano kataas sugar nyo. Much better tanong nyo po yan sa kung san kayo papalab kung ano oras kayo pwede mag fasting at ano need nyo gawin before OGTT. 😊

5y trước

Kukuhaan lang po kayo blood sa VDRL tapos antayin nyo lang po result kung reactive or non-reactive. Pag non reactive negative po kayo sa infection😊

75g ogtt and hba1c (for blood sugar) Did this today. 😁 8hrs fasting. 1st extraction tapos pinainom ng glucose. Wait 1hr another extraction,then another 1hr another ext. Total 10hrs fasting. Bale 3 extractions yun. Walang kain. Nakakagutom 😭 narerebulusyon na si baby sa tyan ko. Haha

5y trước

Uu gutumin pa naman tayong mga jontis. Hehe. Ginawa ko. Nagalarm ako ng 12mn para kumain ng biscuit. Para nandun na ako sa clinic ng 8am. 😊 turok agad. Bawal din kasi ma overfast eeh. Between 8-12hrs naman daw ang fasting.

Kkuhanan k lng ng dugo niyan mommy and ung isa glucose test ttgnan kng mataas sugar mo may ppainom sayo

5y trước

May fasting pa po b un ? E ung ibng lab po panu po yun ? Salamat po

Nakasulat pa naman dun sa baba Write Legibly, bakit kamo sya hindi maintindihan ehe