friend ni hubby na ayaw sayo

May tanung lang ako sa inyo.. ano gagawin nyo kung yung kaibigan ng asawa nyo is close sa ex gf ng asawa mo at ayaw sayo? Kokomprontahin mo ba siya o ano? Pag nagpopost asawa ko tungkol samin sa fb,hindi siya naglilike o comment. Iniisip ko tuloy kung iimbitahin ko pa ba sa binyag ng anak namin.

33 Các câu trả lời

Imbitahin mo pa din, bahala x kung dixa pupunta. Ang mahalaga nag initiate ka na magkaroon ng chance para maging friends ka u. Maganda po yan pakikipagkapwa. Kung ayaw nya wag ka ma stress mayroon ka naman sariling circle of friends

Hayaan mo sila. Mga ganyang tao di pinapansin yan. Asawa mo na ung asawa mo, finish line na. Ang masama lang naman jan pag malakas mag udyok na magtaksil sayo asawa mo at ilapit lapit asawa mo sa ex gf 😅 sabunutan mo pag ganun

Wag mo na lang po pansinin. Nasasayo kung invite mo o hindi pero kung mag insist si hubby maging civil ka na lang sa kanya. As long as wala naman syang ginagawang direktang makakasira sa inyo hayaan mo sya mamatay sa inggit.

Don't waste your time sa mga asungot!!🤣 importante ay ok na ok kayo ni hubby...hyaan mo mga epal!! Unfriend mo..kng ayw sau di wag nya!! Hnd sya kawalan...wag mo pag aksayahan ng energy!! Wag mo na rin invite!!😁

Don't mind them, as long as wala kang masamang ginawa sa kanila at nagmamahalan at nagkakasundo kayo ng asawa mo. D naman kailangan ang opinion ng ibang tao diba? 😊Smile lang ,marerealize din nila yan.

Invite mo nlng sis. It's up to him or her kung pupunta sya Atleast ikaw marunong ka makisama kahit na ayaw sau ng tao. As long as hindi naman nya sinisira relasyon nyu ni hubby mo hayaan mo lang.

Baka crush ka lang nung barkada niya 😂 Anyway, civil ka lang. Hayaan mo siya o sila. Asawa ka, barkada lang sila. And as long na okay kayo nang husband mo, chill ka lang. 😊

Hahahaha Relate ako dito ayaw saken ng isa nyang bespren nabasa kopa na di nya daw ako bet. Pero WALA AKONG PAKE hayaan mona lang mamsh ang mahalaga maayos kayo ng asawa mo 😘

pag ako momsh ..... keber momsh ! Walang invitation sa kanya..... basta wala tayong taong naapakan go on............ kung ayaw nya sa akin, e d ayaw ko din sayo 😂

Unfollow them!! Stop thinking about what they think of u. Ikaw ang pinili ni hubby mo kaya u know better :) you dont need to please them just be urself :)