Salamat po SA sasagot

Tanung kulng po normal lng po ba sumasakit Yung balakang subrang sakit po tlqa dii po ako masyadong maka lakad ng maayus 37weeks and 2days

2 Các câu trả lời

Normal lang po sa atin Mommy… Kasi nag reready na katawan natin sa pag labas ni baby… Pero if may other signs like hirap sa pag ihi… Better ingorm po your OB kasi baka naman may UTI kayo.