. SSS

Tanung kulang po ano gagawin if magleleave ako tas ano po mga kailangan ko asikasuhin for maternity benifits. Pa help po ano rin mga ipapasa at hihingin

4 Các câu trả lời

Kailangan niyo po ipaalam sa company niyo na pregnant ka, yung HR niyo po ang dpat magnotify sa SSS na preggy kayo. May mga docu na hihingin tulad ng proof of pregnancy (Ultrasound or PT) Then, pagnafile na ng HR, wait nalang sa due date mo tsaka ka magfile ng leave na kung kelan lapit ka na manganak. Tsaka din nila ibibigay yung maternity benefit mo.

4y trước

Magleave ka na mommy pagmanganganak ka na. Para makuha mo yung rest na kailangan mo after mo manganak. Kasi pagnagleave ka na ngayon wala ka na magagamit pagnanganak ka na. Ang gagawin mo lang ngayon Magfile ng notification of pregnancy.

Submit ka muna momsh ng maternity notification muh and any proof dat ur pregnnt ultrasound or medical cert muh den pgkapanganak muh n maternity reimbursement nmn asikasuhin muj

4y trước

Saka ka sis mag file ng maternity leave kapag malapit ka na manganak. Kasi 105days lang yun. Kung gusto mo na magleave ng 6 months. Leave mo na sa company gamitin mo. Paalam ka sa supervisor mo.

Ganyan di po ginawa ko.ngsubmit mun kao maternity leave form and clearance sa opis sign ng immediate supervisor ko

4y trước

sa. Hr mo Maam meron yan sila form..kung d muh nakaya mg work pwede nmn yan 6mos mg leave kna.ako kc keri pa nmn kya 2 weeks before ng due date ko ko ang nilagay ko..

transV po sis. yun hahanapin pag kumuha ka ng mat1 po.

4y trước

Salamat po