pag poop ng nanay àfter manganak

tanung ko lhang po sa mga mommy po dito 1week pa lhang po ako nanganak tapos now palang po ako nadudumi kaso hindi kopo maire ng todo kase may tahi po ako sa rectum natatakot akong iire kase baka bumuka tahi kopo . any advise po para maka dumi po ako . salamat po

5 Các câu trả lời

Ako din momshiee may tahi kaya natatakot akong mag poops simula nong nanganak Ako Peru ngaun na try ko di nmn Pala siya masakit sa tahi Basta relax kalang pag mag poops wag kalang iiri masyado

pag napopoops kana po tas naka upo kana relax ka lang po then inhale exhale ng paulit ulit kusa po yan lalabas di na kelangan umire ganyan po ginagawa ko may 4th degree laceration dn ako hehe

hirap tlg ng may tahi tapos dudumi sakin may reseta doctor lactulose lilac etong araw lang dame kong nailabas na poops .

Kain po kau ng mafiber na gulay, inom po ng maraming tubig, prunes po or papaya po malakas makacr for sure

Niresetahan po ako senokot