5months baby

Tanung ko lang po, pwede poba paliguin c baby ng walang mainit na tubig.? ?ty po sa sagot.

23 Các câu trả lời

Pwedi na sis. Try mo lng. Para masanay si lo. 😊 pero wag nman maxado malamig. Dahan dahanin mo ipaadopt sa kanya na pwedi na malamig.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

No. Yung anak ko hanggang ngayon na 7 years old na sya, may mainit na tubig pa rin ang pampaligo nya. Yun kasi ang recommended ng pedia nya. Naliligo lang sya ng purong galing sa gripo kapag sobrang init ng panahon. Pero nung baby pa sya, ke malamig o mainit ang panahon, may mainit na tubig pa rin.

Bakit po hindi nyo lalagyan ng mainit na water. Kawawa naman c baby nyo kung malamig bigla ang ibubuhos mo sa kanya..hindi pa nman yan makakpagsalita na nilalamig sya.kaya warm water muna po.

Hindi pa po kaya yan momsh. Hindi pa nga nakakaupo yang anak mo o nakakain ng solid.Paliguan mo ng buhay na tubig pag mga 10mos to 1yr na ng masanay.

Wag muna cold water or direct tap water para maiwasang mgkasakit si baby.Gang 1 yr old dapat me mainit na tubig pa ring halo sa pangligo.

Ilang months na ba baby mo? Kung kaga naman at di ganon kalamig yung water, pwede naman lalo't mainit ang panahon

yes mommy. theyll get used to it. I stopped using warm water when she was about the same age.

samin sis ginagawa nmin binababad nmin ung tubig sa araw , un pinapaligo nya

5y trước

Ganyan din ginagawa ko dati.😂

pwede naman kung mainit ang panahon basta may baby oil or apcamporado sa likod

At that age, not yet. Mas ok pa din na maligamgam na tubig ang pangligo