?

Tanung KO Lang po normal Lang puba Yung timbang Ni baby na 2.6 Sa 37 weeks and 4days ? 2cm narin po Ako at sumasakit sakit narin yung puson at balakang KO meron din po lumabas after KO mag wiwi na buo buong dugo kasing liit Ng ulo Ng pospro apat na piraso po . Dahil Lang puba Yun Sa PAG kaka I E sakin ?

1 Trả lời

Baka dahil lang yun sa pag ie. Malalaman mo kasi yun pag time mo na kasi sa bawat pagsakit, you feel like pushing.